ผลการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระดับประถมศึกษาตอนปลาย

• ชนะเลิศ โรงเรียนเด็กดีพิทยาคม
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนบ้านสันโค้ง (เชียงรายจรูญราษฎร์)
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 โรงเรียนปิยมิตรวิทยา, โรงเรียนเทศบาล 7 ฝั่งหมิ่น
  • ชมเชย โรงเรียนเทศบาล 4 สันป่าก่อยงราย

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

• ชนะเลิศ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนเทศบาล 6
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา
  • ชมเชย โรงเรียนพะเยาพิทยาคม, โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

• ชนะเลิศ โรงเรียนรังษีวิทยา
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย
  • ชมเชย โรงเรียนพะเยาพิทยาคม, โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย